Vietnamese English

SEO từ khóa là gì

Quy trình SEO từ khóa bao gồm các bước:

Bước 1: Chọn danh sách từ khóa cần SEO: trong bước này có thể dùng các công cụ hỗ trợ như keyword planner của google. Danh sách từ khóa SEO nên bao gồm cả từ khóa chính, từ khóa mở rộng, từ khóa phủ định, từ khóa gõ sai cả có dấu vào không dấu.

Bước 2: Dùng các kỹ thuật SEO để đưa từ khóa vào các thẻ khi soạn thảo nội dung: keywords, description, title và cài các từ khóa vào bài viết một cách tự nhiên nhất.Bước 3: Viết bài chuẩn SEO (content) và bổ xung từ khóa hợp lý và đầy đủ.

Bước 4: Đi backlink, quảng bá bài viết, link url chứa các từ khóa tới website khác, diễn đàn, mạng xã hội để tiếp cận người dùng tiềm năng và đón traffic tự nhiên tới web.

Bước 5: Dùng các kỹ thuật chuyên sâu để xử lý và quảng bá nội dung tới google BOT.

SEO từ khóa chỉ là một phần công việc của SEOer, để làm tốt công việc này thì không đơn thuần chỉ triển khai mỗi SEO từ khóa mà còn phải thực hiện rất tốt các công việc khác thì việc SEO từ khóa mới đảm bảo hiệu quả. Cho nên, khi người sở hữu website thuê SEOer, không nên chỉ chăm chăm vào trả tiền cho mỗi việc SEO từ khóa, như vậy hiệu quả sẽ kém!

Hoàng Gia Hà Nội cung cấp dịch vụ SEO từ khóa và các dịch vụ SEO khác cũng như giải pháp marketing tổng thể trên nền pc và mobile. Mọi thông tin bổ xung, mong các bạn liên hệ trực tiếp qua hotline: 0984.681.929. Để chi tiết các dịch vụ online của công ty chúng tôi, mời các bạn kích vào link sau: Các dịch vụ marketing online và giá trị gia tăng trên nền Web, mobile.


 

Chia Sẻ :