Vietnamese English

Giới thiệu về HGSEO

Hoàng Gia Hà Nội cung cấp các dịch vụ marketing online trên nền Web, Mobile: SEO website (Search Engine Optimization) trên Google Search. Các dịch vụ quảng cáo trực tuyến (Advertisment): Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads, Twister Ads, Youtube Ads. Các dịch vụ thặng dư: Thiết lập bảo mật, tăng thứ like Facebook, tăng follow fanpage Facebook, cung cấp các dịch vụ tra cứu, thu thập dữ liệu, bán các gói dữ liệu data khách hàng theo nhu cầu. Cung cấp các giải pháp phần mềm doanh nghiệp, thiết lập duy trì web, quản trị nội dung web, viết content web...

HGSEO.vn dịch vụ SEO và marketing chuyên nghiệp

Được thành lập từ năm 2014, Công ty cổ phần sản xuất Hoàng Gia Hà Nội tiền thân là đơn vị thuần sản xuất các dòng sản phẩm  cơ khí đúc dùng cho công trình cao cấp: Cổng Nhôm Đúc, Cổng Đồng Đúc. Sau hơn nửa thập kỉ hoạt động, do nhu cầu của thị trường và khả năng mở rộng ngành nghề kinh doanh, chúng tôi triển khai bổ xung các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền web và mobile cho công ty. Với lợi thế Founder xuất thân là kỹ sư Đại Học Bách Khoa Hà Nội ngành Công Nghệ Thông Tin, chúng tôi tự tin triển khai các mảng sản xuất web, phần mềm, các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền web, mobile nhằm hỗ trợ quản trị, marketting và cung cấp giải pháp Công Nghệ Thông Tin cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu. Dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng bao gồm:
  1. Dịch vụ SEO web (Search Engine Optimization)
  2. Dịch vụ quảng cáo trực tuyến Ads (Advertisement Online): Google Ads, Zalo Ads, Facebook Ads, Youtube Ads, Twister Ads, Whatsap Ads, quảng cáo hiển thị trên các website lớn.
  3. Dịch vụ sản xuất, thuê và cho thuê website, domain, hosting, đường truyền riêng băng thông rộng.
  4. Dịch vụ sản xuất, thuê và cho thuê phần mềm doanh nghiệp, phần mềm tiện ích.
  5. Dịch vụ thu thập, cung cấp dữ liệu khách hàng (data) cho doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu về các mảng, lĩnh vực trong xã hội.
  6. Dịch vụ bán, cho thuê các thiết bị Công Nghệ Thông Tin.
Với phương trâm hợp tác cùng phát triển, chúng tôi luôn luôn cố gắng nâng cao năng lực nội tại nhằm đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của khách hàng. Hiệu quả kinh doanh của các bạn là phương châm phục vụ của chúng tôi. Để biết thêm các dịch vụ marketing online và giá trị gia tăng của chúng tôi, mời các bạn kích vào liên kết: Các dịch vụ Marketing online trên nền PC và mobile.

Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp:
Công ty cổ phần sản xuất Hoàng Gia Hà Nội.
Trụ sở chính: Nội Am, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.
MST: 0106486943            Đại diện: Hoàng Trọng Thủy
Website: http://hoanggiahanoi.vnhttp://hgseo.vn, http://congdongduc.com, http://nhomhoanggia.com
Hotline Mobile/Zalo/Whatsap: 0984.681.929 - 0912.846.989
Tags: